dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

DỊCH SÁCH - TẠP CHÍ

Dịch sách – tạp chí là một trong những dịch vụ thế mạnh của Dịch thuật HKV. Nếu như dịch sách đòi hỏi dịch giả phải có vốn kiến thức nhất định về lĩnh vực dịch thì dịch tạp chí lại thách thức người dịch với vốn ngôn ngữ phong phú, đa dạng, phù hợp với từng loại tạp chí. Điểm chung của hai lĩnh vực này là đều đòi hỏi sự chính xác, nhanh chóng và bảo mật. Cùng khám phá lí do tại sao Dịch thuật HKV luôn ở vị trí dẫn đầu đối với dịch vụ dịch sách – tạp chí so với các đối thủ khác.

 

 

Với kinh nghiệm dịch thuật lâu năm, Dịch thuật HKV đã thực hiện nhiều loại sách khác nhau từ sách văn học, hồi ký, sách giáo dục đến sách kỹ thuật, kinh tế…với các nhà xuất bản: NXB Nhân văn, Nhà xuất bản Kim Đồng, NXB Thanh Niên, NXB Khoa học kỹ thuật…

 

Dịch sách – tạp chí chuẩn xác nhất

 

Với quy trình dịch thuật khoa học và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong từng chi tiết nhỏ nhất vì vậy mà Dịch thuật HKV luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

 

Số lượng biên dịch viên, dịch giả viên lĩnh vực dịch sách – tạp chí tại Dịch thuật HKV lên tới hàng nghìn người. Các biên dịch viên được phân chia theo từng lĩnh vực thế mạnh như: giáo dục, thời trang, luật, tài chính – ngân hàng – kinh tế, bảo hiểm, đầu tư, du lịch, công nghệ kỹ thuật,.. đồng thời được phân chia theo các ngôn ngữ. Tổng cộng, đội ngũ dịch sách – tạp chí của Dịch thuật HKV có thể đảm nhận được công việc dịch thuật trong tất các lĩnh vực và trên 70 ngôn ngữ. Với kinh nghiêm 10 năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo bản dịch sẽ được biên tập và trau chuốt từng từ ngữ, từng chi tiết theo đúng chuyên ngành và diễn đạt một cách khoa học, dễ hiểu nhất tới người đọc.

 

Dịch sách – tạp chí cấp tốc

 

Dịch sách – tạp chí là công việc luôn luôn gây áp lực với bất kỳ biên dịch viên nào. Dưới sức ép của khách hàng, của nhà xuất bản hoặc nhà in, một khối lượng dịch khổng lồ, có khi lên tới hàng nghìn trang, phải hoàn thiện xong trong thời gian rất ngắn để kịp tiến độ ra mắt. Hiểu rất rõ điều đó, Dịch thuật HKV luôn phân công một nhóm biên dịch riêng biệt phụ trách dự án đó. Trong khi các biên dịch viên phụ trách việc biên dịch, nhóm trưởng sẽ chịu trách nhiệm biên tập, kiểm tra, rà soát chất lượng. Đồng thời, một nhóm khác sẽ phụ trách việc thực hiện định dạng, format, xử lý hình ảnh và thiết kế nếu khách hàng yêu cầu đặc biệt về định dạng đối với một số tạp chí. Trung bình một ngày, đội ngũ biên dịch của chúng tôi có thể xử lý tới 100.000 từ, vì vây, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ dịch sách – tạp chí của Dịch thuật HKV.

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác