dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Dịch thuật báo cáo tài chính chuyên nghiệp

Quá trình toàn cầu hóa kinh tế diễn ra mạnh mẽ là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng tầm vị thế của mình trên thương trường Quốc tế. Trong các mối quan hệ kinh tế thì thông tin tài chính rất quan trọng, đặc biệt là báo cáo tài chính của doanh nghiệp, nó dùng để chứng minh năng lực kinh doanh của  của Doanh Nghiệp, tạo tiền đề cho mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài và bền vững.

 

Việc cập nhật các thông tin trên báo cáo tài chính  bằng đa ngôn ngữ là điều cần thiết dể Doanh nghiệp mở rộng phạm vi quảng bá thương hiệu của mình.Thông tin trên Báo cáo tài chính phải đảm bảo yêu cầu chính xác tuyệt đối và phải phù hợp với các chuẩn mực quốc tế. Đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ dịch thuật đòi hỏi phải thật chuyên nghiệp,  chất lượng cao về mọi lĩnh vực đang là một nhu cầu thiết yếu.

 

Các sản phẩm dịch thuật báo cáo tài chính của Chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, các sở ban nghành, các khách hàng cá nhân đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thời gian quy định.

 

Dịch thuật HKV cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước....

 

Khi hợp tác với chúng tôi, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 

1. Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

 

Hiểu rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng, do đó Dịch thuật HKV chỉ tuyển chọn đội ngũ cộng tác viên là các chuyên gia ngôn ngữ có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định.

 

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật HKV luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật 4 bước của chúng tôi.

 

3. Hoàn thành đúng thời hạn

 

 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Tân Việt luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

 

3. Bảo mật thông tin tài liệu một cách tuyệt đối

 

Lấy chữ tín đi đầu vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật thông tin cho tài liệu khi sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật HKV

 

4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

 

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật, Chúng tôi đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.

 

5. Luôn hỗ trợ online 24/7

 

Hỗ trợ online 24/7, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch. Nếu chưa hài lòng 100% với bản dịch, Chúng tôi luôn chỉnh sửa, hiệu đính miễn phí theo yêu cầu Khách hàng.

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác