dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU NGÂN HÀNG

Hội nhập kinh tế quốc tế đã trở thành xu thế tất yếu và đang diễn ra ngày càng sâu rộng về nội dung và qui mô trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt khi gia nhâp tổ Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), là mốc son quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, bắt đầu quá trình hội nhập sâu rộng với thị trường quốc tế nói chung và trong lĩnh vực ngân hàng nói riêng. Hội nhập kinh tế cũng góp phần thúc đẩy quá trình thu hút nguồn vốn đầu tư, tạo điều kiện giúp các NHTM phát triển các mối quan hệ đại lý, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, hợp tác đầu tư và trao đổi công nghệ.

 

Trong quá trình giao thương kinh tế các số liệu về tài chính cần được thể hiện dưới nhiều ngôn ngữ  là thiết yếu và cần phải được chuẩn mực hóa sao cho phù hợp với yêu cầu Quốc tế. Dịch thuật HKV với nền tảng kinh nghiệm và các dịch giả xuất sắc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và quý công ty.

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm dịch tài liệu Ngân hàng cho các Ngân hàng thương mại và báo cáo tài chính của các công ty nước ngoài như : Đông Á Bank, Vietcombank, Citivina Co,ltd, Chứng khoán Thăng Long…vv. Cùng với đội ngũ nhân viên biên phiên dịch am hiểu về lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán và sự cộng tác của đội ngũ cộng tác viên là chuyên viên tài chính, ngân hàng của Ngân hàng Trung Ương và Ngân hàng Thương Mại. Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật HKV.

 

Tại Dịch thuật HKV, chúng tôi trân trọng thời gian và công việc của khách hàng như của chính chúng tôi, mọi dự án dịch thuật sẽ luôn được đảm bảo giao và nhận đúng thời gian cam kết. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Dịch thuật HKV đưa ra các giải pháp cho những tài liệu tài chính cần gấp, bất kể số lượng nhiều hay ít. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với mong muốn trở thành người hỗ trợ đắc lực hoạt động kinh doanh của bạn và công ty.

 

Dịch thuật HKV cung cấp dịch vụ dịch tài liệu Tài chính – Ngân hàng cho hơn 60cặp ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga.…tới các ngôn ngữ không được sử dụng rộng rãi như tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Ả rập….

 

Các loại tài liệu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng chúng tôi đã thực hiện bao gồm:

 

 • Kế hoach kinh doanh
 • Báo cáo tài chính
 • Giấy tờ vay/thế chấp
 • Văn bản yêu cầu bồi thường
 • Thông tin cổ đông
 • Bản cáo bạch
 • Nghiên cứu thị trường cổ phiếu
 • Nghiên cứu kinh tế vĩ mô
 • Các giầy tờ Sáp nhập và Mua lại
 • Trái phiếu và chứng khoán
 • Đầu tư và vay vốn
 • Tất cả các loại hợp đồng
 • Báo cáo cổ đông
 • Tài liệu bảo hiểm

 

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH THUẬT HKV LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU DÀNH CHO BẠN:

 

- Sử dụng các biên dịch viên được đào tạo chính quy, bài bản, những người đang làm việc tại các công ty tài chính hoặc có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

 

- Cam kết bảo mật tuyệt đối tài liệu và thông tin khách hàng: Mọi tài liệu được gửi tới Dịch thuật HKV sẽ được lưu trữ trong hệ thống Server chống sao chép, chỉ có những nhân viên được chỉ định thực hiện dự án mới có quyền truy cập những tài liệu này. Mọi tài liệu của khách hàng sẽ được xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Expertrans sau 10 ngày khách hàng nhận bản dịch và không có thêm yêu cầu khác.

 

- Cam kết thời gian thực hiện: Chúng tôi cam kết luôn giao bản dịch trước hoặc đúng thời gian đã kí với khách hàng trong hợp đồng và không trì hoãn trong mọi trường hợp.

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác