dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Dịch thuật Website - phần mềm

Trong thời đại của công nghệ thông tin và kỹ thuật số như ngày nay, có thể nói, một trong những kênh quảng cáo, tiếp thị, giao tiếp và tương tác với khách hàng đơn giản, hiệu quả nhất mà các công ty áp dụng chính là internet, thông qua website chính thức của công ty. Thương mại điện ngày càng đóng vai trò quan trọng ở Việt Nam và việc đưa website của Quý khách đến với người sử dụng ngày càng được chú trọng hơn. Việc dịch thuật website, qua đó quảng bá thương hiệu, đưa thông tin nhanh chóng, cập nhật giá thành là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế, nắm bắt các cơ hội giao thương mới.tăng doanh thu thông qua thương mại quốc tế. Hơn nữa, việc tìm hiểu đối tác nước ngoài hoặc tìm kiếm thông tin bạn hàng là điều hết sức cần thiết đối với định hướng phát triển hoặc có những chính sách phù hợp là điều vô cùng quan trọng trong bối cảnh quốc tế hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

 

Công Ty Dịch Thuật HKV tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, dịch thuật giá rẻ. Dịch vụ dịch thuật website của công ty dịch thuật HKV đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý.

 

Quy trình dịch website của chúng tôi bao gồm 8 bước như sau:
 

Bước 1: Phân tích website : Sau khi nhận website cần dịch, nhân viên quản lý dự án sẽ tiến hành nghiên cứu tính chuyên ngành của website, thời hạn cần hoàn thành, bảng thuật ngữ, yêu cầu của khách hàng để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian cho phù hợp.

 

Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện dịch website: Nhân viên dự án sẽ tiến hành lập kế hoạch thực hiệ như bàn giao cho một nhóm dịch thuật website dựa theo thời gian cần hoàn thành, lên kế hoạch hiệu đính đáp ứng tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

 

Bước 3: Dịch website: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu sau đó tiến hành dịch. Trong quá trình dịch, tất cả các chuyên viên dịch thuật đều được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… để tạo ra tính đồng bộ, nhất quán trong nội dung dịch.

 

Bước 4: Hiệu đính website: Đây là khâu cực kì quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm dịch đạt chất lượng tốt và không có sai sót. Các biên dịch viên sau khi dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa rồi chuẩn hóa website.

 

Bước 5: Đọc sửa và trình bày bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

 

Bước 6: Kiểm tra website: Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra website lần cuối nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

 

Bước 7: Bàn giao website: Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

 

Bước 8: Chỉnh sửa website theo yêu cầu: Nếu khách hàng phát hiện bản dịch thuật website có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác