dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Dịch tiếng Nga

 

Liên bang Nga là nước có mối quan hệ thân thiết và cũng là nước đầu tiên Việt Nam thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Vì thế, trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay, các mối quan hệ hợp tác kinh tế văn hóa giữa Việt Nam và Nga ngày càng tăng lên, dẫn đến nhu cầu về dịch tài liệu tiếng Nga cho các văn bản hợp đồng, báo cáo, hồ sơ đấu thầu, các tài liệu liên quan tăng cao nhưng các đơn vị cung cấp dịch tài liệu tiếng Nga lại không quá nhiều.

 

Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn – Âu, nó liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh. Tiếng Nga có nhiều cấu trúc biến tố tổng hợp cổ và gốc từ một tiếng Slav chung, tiếng Nga hiện đại có nhiều phần của từ vựng quốc tế về chính trị, hoa học và kỹ thuật. Và tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc. Một số ngôn ngữ gần nhất với tiếng Nga là tiếng Belarus và tiếng Ukraina, đây là 2 ngôn ngữ thuộc nhánh phía Đông của nhóm gốc Slav

 

Để đóng góp vào sự phát triển giữa Nga - Việt và là cầu nối ngôn ngữ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cũng như công đồng Việt - Nga. Công ty dịch thuật HKV cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga như:


+ Dịch công chứng

+ Dịch tài liệu kỹ thuật dược

+ Dịch tài liệu tài chính ngân hàng

+ Dịch tài liệu Marketing

+ Dịch hồ sơ thầu - dự án

+ Dịch tài liệu pháp luật

+ Dịch tài liệu CNTT

+ Dịch website

+ Dịch tài liệu bảo hiểm - chứng khoán

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác