dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Dịch tiếng Trung

Khi nói đến dịch thuật tiếng Trung Quốc chắc hẳn ai trong số chúng ta đều nghĩ đến đất nước Trung Quốc, một đất nước được mệnh danh là một cái nôi của nền văn minh nhân loại, nền văn minh của Trung Quốc được bắt đầu từ hàng nghìn năm trước đây. Là một trong những quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, dân số đông nhất thế giới, Trung Quốc phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật…. Ngày nay, một đất nước Trung Quốc hiện đại và năng động có 1 nền kinh tế lớn nhất nhì trên thế giới, kể cả Trung Quốc đại lục, Hồng Kông hay quốc đảo Đài Loan. Vì thế dịch thuật tiếng Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng đối với bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hay đất nước nào muốn phát triển lên tầm quốc tế.

 

 

Hiểu sâu sắc nhu cầu của thị trường về hoạt động dịch thuật tiếng Trung quốc, hiện nay HKV đang cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung với chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu và uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam.

 

 Công ty dịch thuật HKV cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung trong tất cả các lĩnh vực nổi bật  như: 

 

  • DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT

  • DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG

  • DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGÀNH PHÁP LUẬT

  • DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC

  • DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC CHUYÊN NGÀNH VĂN HÓA XÃ HỘI

  • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG

  •  

Chất lượng bản dịch của Dịch thuật HKV luôn tuyệt đối đảm bảo:

 

1. Tính chính xác cao về mặt nội dung ngôn ngữ và cả kỹ thuật;

2. Tính thống nhất cao của thuật ngữ chuyên ngành trong bản dịch;

3. Tuân thủ các Qui định về văn hoá, truyền thống, tính nhân văn;

4. Cố gắng đáp ứng nhu cầu của Bạn đọc và Khách hàng ở mức tốt nhất.

5. Tính bảo mật  tuyệt đối – an toàn cao cho tài liệu của đối tác và khách hàng. Công tác lưu trữ bảo quản và  huỷ bỏ tài liệu phải được thực hiện nghiêm ngặt.

 


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác