dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Phiên dịch nhà máy, công trường

Phiên dịch tại Nhà máy – công trường cũng là một hình thức phiên dịch khá phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Đây là hình thức phiên dịch mà phiên dịch viên là người tham gia làm việc tại các nhà máy, công trường, nhà xưởng hoặc tại các công trình dự án có liên quan; phiên dịch viên có trách nhiệm phiên dịch các cuộc trao đổi, thảo luận giữa 2 cá nhân hoặc tổ chức về các vấn đề liên quan đến hạng mục xây dựng, tiến độ thi công công trình, vật liệu xây dựng, cách thức vận hành máy móc hoặc hướng dẫn kỹ thuật…

 

 

Các nội dung trao đổi thường gặp trong phiên dịch nhà máy - công trình - công xưởng thường liên quan đến việc Đào tạo về kỹ thuật, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng, khảo sát các hạng mục thi công…. Người dịch sẽ phải theo sát thực địa, thâm nhập sâu vào môi trường làm việc của công nhân.

 

Công việc này đòi hỏi kiến thức về thực tế, quy cách làm việc, cũng như các từ vựng Chuyên ngành, bởi chỉ cần một chi tiết bị dịch sai là sai sót và hiểu lầm có thể xảy ra, gây tổn thất cho cả đôi bên. Người thông dịch cũng cần có kiến thức nền, Kinh nghiệm và kỹ năng để xử lý nhiều tình huống phát sinh khác. Ngoài ra, phiên dịch viên cũng phải có đức tính kiên nhẫn, chịu khó, trung lập và đảm bảo tính khách quan về thông tin.

 

Để đảm bảo tiêu chí này, Dịch thuật HKV luôn tập trung vào việc tuyển chọn đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng. Hiện đội ngũ phiên dịch của chúng tôi trên khắp toàn quốc có khoảng 70% có bằng cử nhân, 20% có bằng thạc sỹ, 10% có bằng tiến sỹ trở lên đều có ít nhất 03 năm kinh nghiệm phiên dịch tại các nhà máy – công xưởng; trong đó có nhiều phiên dịch viên từng có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài cộng với kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.

 

Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác