dichthuathkv.com
Hotline: 0983.017.286 - 042.123.1010
CSKH: 0933.16.1010

Tiếng Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Rôman được sử dụng chủ yếu ở Angola, Brasil, Cabo Verde, Đông Timor, Guiné-Bissau, Guinea Xích Đạo, Mozambique, Bồ Đào Nha, São Tomé và Príncipe, đặc khu hành chính Macao của Trung Quốc và một số thuộc địa cũ của Bồ Đào Nha tại Ấn Độ. Với hơn 200 triệu người bản ngữ, tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới. Tiếng Bồ Đào Nha còn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ (với Brasil hơn 184 triệu dân) và là một ngôn ngữ quan trọng của châu Phi.

 

 

Hiện nay tiếng Bồ Đào Nha cũng được sử dụng nhiều ở Việt Nam trong một số ngành nghề, là ngôn ngữ không phổ biến lắm tại Việt Nam nên số người biết tiếng này không nhiều vì vậy nhu cầu về dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt và ngược lại đang gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu về dịch thuật cho quý khách hàng công ty dịch thuật HKV chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha với những lĩnh vực sau:

 

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật HKV sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Bồ Đào Nha – Việt – Bồ Đào Nha một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật HKV vì những lý do sau đây:

 

 • Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha – Việt – Bồ Đào Nha chuyên nghiệp
   
 • Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng
   
 • Hoàn thành đúng thời hạn
   
 • Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất
   


Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Qúy khách hàng có nhu cầu muốn dịch và công chứng dịch bất cứ tài liệu nào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau xin hãy đến với chúng tôi, Dịch thuật HKV sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

 

Để được tư vấn trực tiếp và giải đáp các thắc mắc, hãy nhấc máy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0983.017.286 hoặc 042.123.1010 hoặc 0933.161.010

hoặc gửi mail về địa chỉ: dichthuathkv@gmail.com

Đối tác